Sự kiện kết nối giao thương, hỗ trợ nguồn vốn cho Doanh nghiệp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Ngày 17/5/2022 tại tầng 3 nhà G, Đại học Quốc Gia Hà Nội đã diễn ra chương trình sự kiện KÉT NỐI GIAO THƯƠNG – HỖ TRỢ NGUỒN VỐN CHO DOANH NGHIỆP.

Chương trình tổ chức bởi Công ty CP Hệ sinh thái Salepro và Vườm Ươm 3I – Viện quốc tế Pháp Ngữ, phối hợp đồng hành có các đơn vị Trung tâm hỗ trợ Phụ Nữ Hà Nội, ngân hàng quân đội MB và hơn 50 doanh nghiệp đồng hành.

Thực hiện kế hoạch triển khai hoạt động giữa 2 đơn vị Hệ sinh thái Salepro và vườn ươm doanh nghiệp 3I-  Viện quốc tế pháp ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội triển khai chương trình XÚC TIẾN GIAO THƯƠNG VÀ HỖ TRỢ VỐN CHO DOANH NGHIỆP nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Salepro được giao lưu giới thiệu doanh nghiệp mình và xúc tiến giao thương, cũng như nhận các thông tin hỗ trợ nguồn vốn ưu đãi từ các tổ chức tín dụng uy tín và các ngân hàng đối tác.

Mở đầu chương trình là phần khai mạc bằng các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động do các nghệ sỹ của Đoàn nghệ thuật CCB Sóng Hồng biểu diễn, giúp cho chương trình được sôi nổi hơn với phần trình bày đơn ca và song ca của ca sỹ Hoà Bình và Xuân Chiến.

Ca sỹ Hoà Bình và Xuân Chiến song ca bài hát Đường Bốn Mùa Xuân

Sau phần trình bày các ca khúc văn nghệ là đến phần chương trình chính của sự kiện, với phần dẫn dắt của MC Mỹ Lệ – chủ nhiệm vườn ươm 3I.

Đại diện Viện quốc tế Pháp Ngữ – Gs. Ngô Tự Lập viện trường có phần phát biểu khai mạc chương trình. Viện quốc tế Pháp Ngữ có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức đào tạo, nghiên cứu và hoạt động khoa học, cũng như tổ chức vườm ươm thông minh 3I, thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ các tổ chức cá nhân hỗ trợ doanh nghiệp, ông đánh giá cao việc hợp tác chiến lược với đơn vị Salepro để thúc đẩy nhiều hơn nữa các hoạt động xúc tiến giao thương, kết nối kinh doanh và hỗ trợ cho nhau các nguồn lực từ các đơn vị.

Ông Jack Dũng – Chủ tịch hệ sinh thái Salepro có bài tham luận giới thiệu những lợi ích dành cho đối tác khi hợp tác với Salepro và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn bộ quý quan khách tham gia.

Hệ sinh thái Salepro phấn đấu trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc kết nối nguồn lực, tổ chức đào tạo marketing và salepro, hỗ trợ xúc tiến thương mại cho cac doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thông qua các hoạt động Salepro đang triển khai như tổ chức sự kiện, xúc tiến giao thương, bán hàng cho đối tác, học viện đào tạo salepro, cung ứng nhân lực, tổ chức các hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng doanh nhân VIP MSP.

Kết thúc phiên 1 với phần tặng hoa của chủ tịch Salepro dành cho Viện Trưởng IFI

Phiên 2 bắt đầu với phần toạ đàm HỖ TRỢ NGUỒN VỐN CHO DOANH NGHIỆP với sự đồng hành chia sẻ từ 3 vị khách mời : ông Phùng Danh Thắng – Viện phó IFI, ông Đặng Quốc Việt – Giám Đốc Ngân Hàng MB – Chi Nhánh Võ Chí Công, Bà Nguyễn Thị Hảo – Thạc sỹ kinh tế và phần điều phối từ ông Jack Dũng chủ tịch hệ sinh thái Salepro.

Phần chia sẻ và tham luận của các diễn giả đã giúp hội trường có được các thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm những nguồn vốn cho doanh nghiệp của mình ngay tại sự kiện. Phần giao lưu giữa các đại diện doanh nghiệp cho các vị khách mời đã diễn ra sôi nổi với phần hỏi rất sâu vào nội dung toạ đàm.

Ông Ngọc Anh – CT CP Anh Tú đặt câu hỏi cho các diễn giả

Ngay trong phiên 2 để tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp lâu dài, thường xuyên liên tục, các đơn vị đã ký kết đối tác chiến lược với CTCP Hệ sinh thái Salepro ngay tại chương trình xúc tiến, đánh dấu sự thành công của sự kiện bằng các thoả thuận chiến lược và chung tay hỗ trợ doanh nghiệp trong hệ sinh thái.

Bà Bùi Thị Vân Anh – Tổng giám đốc CTCP Hệ sinh thái Salepro ký đối tác chiến lược với giám đốc ngân hàng MB – Chi nhánh Võ Chí Công Đặng Quốc Việt.

 

 

 

Việc ký kết đối tác chiến lược sẽ giúp cho các đơn vị phối hợp chặt chẽ với nhau nhiều hơn và đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp trong các mảng nguồn vốn, thị trường điểm bán, nguồn nhân lực, tư vấn pháp lý, truyền thông.

Phiên 2 kết thúc và tiến hành phiên 3, các doanh nghiệp giao lưu chia sẻ và hợp tác chiến lược với nhau và chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện. Sự kiện đã kết thúc trong không khí hân hoan, vui vẻ các doanh nghiệp hài lòng với chương trình và liên tục cám ơn sự kết nối của hệ sinh thái Salepro dành cho họ.

Các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện ngày 17/5/2022

Bà Bùi Vân Anh Tổng giám đốc hệ sinh thái Salepro đại diện thay nhà báo Lê Hoàng tặng hoa chúc mừng sự kiện thành công tốt đẹp.

—————————————————

HỆ SINH THÁI SALEPRO

Website: https://hesinhthaisalepro.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hesinhthaisalepro

Tiktok: https://www.tiktok.com/@salepro_hesinhthai

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQlKWJP-QOyIeSSOXm0Qrvw

Group: https://www.facebook.com/groups/236503667570789

Đăng ký thành viên Hệ Sinh Thái Salepro: Tại đây

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh

Có thể bạn quan tâm:

  • Hệ sinh thái Salepro ra mắt Học viện Salepro Academy

    0 0 đánh giá Đánh giá bài viết Ngày 11/06/2022 đánh dấu một sự kiện vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của hệ sinh thái Salepro. Đó chính là việc ra mắt học viện Salepro (Salepro Academy) tại toà nhà 18 Miếu Đầm (Hà Nội). Các đại biểu chụp ảnh chúc mừng

  • SỰ KIỆN RA MẮT HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SALEPRO ACADEMY

    5 1 đánh giá Đánh giá bài viết SỰ KIỆN RA MẮT HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SALEPRO ACADEMY    SỰ KIỆN OFFLINE THÀNH VIÊN VIP MSP HÀNG THÁNG VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI     Tổng quan hệ sinh thái Salepro  Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Salepro được tốt nhất, ban

Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x