Jack Dũng Là Ai ?

Xin gửi lời chào thân ái đến quý bạn hữu ghé thăm trang blog của Jack Dũng.

Cám ơn nhân duyên đã giúp cho tôi và bạn được biết nhau, thông qua trang blog này Jack Dũng rất vui nếu giúp được bạn một điều gì đó trong việc phát triển bản thân trở nên phiên bản toả sáng hơn của chính bạn bằng các công cụ khoa học như sinh trắc vân tay Ysmart, các chương trình đào tạo kỹ năng mềm Ystar, hay hỗ trợ các nguồn lực cho bạn trong việc phát triển doanh nghiệp thông qua hệ sinh thái doanh nghiệp Salepro.

Jack Dũng
            Coach Jack Dũng – 2022

Có những bạn hữu đã từng biết đến mình qua Facebook hoặc Zalo Jack Dũng  hoặc có những bạn chưa biết về Jack Dũng thì bài viết này chính là dành cho bạn. Thông qua bài viết sẽ cho bạn thấu hiểu thêm nhiều điều về Jack Dũng để chúng ta có thể giúp đỡ nhau nhiều hơn trong công việc và cuộc sống. Chúng ta có thể trở thành những người bằng hữu tốt của nhau, trở thành thầy trò của nhau, hoặc trở thành đồng nghiệp và đối tác. Jack Dũng hiểu rõ việc trước khi chúng ta làm việc với nhau thì mọi người đều quan tâm người mà họ sắp làm việc, học tập, hay hợp tác là ai ? như thế nào ? có thành tựu gì ? có thành công và thất bại gì ? Có đáng để chơi, học hay làm việc không ? Nhu cầu tìm hiểu thông tin về người đối diện trong thời đại 4.0 này vô cùng chính đáng và các bạn càng hiểu rõ thì khả năng hợp tác càng dễ thành công, do 2 bên đã có sự thấu hiểu và đồng cảm với nhau qua đó cũng rút ngắn được thời gian vào việc chính.

1, Cương vị đang đảm trách : 

Giám Đốc Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục,

Sáng lập Sinh Trắc Ysmart, Dự Án Kỹ Năng Mềm YSTAR

Chủ tịch Hệ sinh thái doanh nghiệp Salepro

Mentor cho các đội thi tại các cuộc thi khởi nghiệp

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực huấn luyện đào tạo, đã giúp cho hàng ngàn học viên thay đổi và phát triển bản thân.

Trực tiếp test Sinh Trắc cho hơn 10000 người và giúp họ gia tăng điểm mạnh, định hướng nghề nghiệp. 

1, Quá trình học tập và nghiên cứu : 

Jack Dũng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Là một người ham học hỏi, ưa thích đọc sách và có niềm đam mê to lớn đối với việc học tập nên Jack Dũng thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo huấn luyện chuyên môn từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Trải qua hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục đã giúp cho Jack Dũng tích luỹ được một nền tảng kiến thức vũng chắc về việc huấn luyện, đào tạo, thay đổi tư duy, tư vấn định hướng giáo dục cho các khách hàng từ cấp mầm non đến trình độ đại học, thạc sỹ. Jack Dũng cũng là học trò xuất sắc của các thầy như Ewenchia, Anthony Robbins, Blair Singer, Andrew Carnegie, Marcus Lengs, Lê Thẩm Dương, PGS TS Trần Kiều, Nguyễn Vĩnh Cường, Phan Quốc Việt, Phạm Thành Long…

Quá trình phát triển bản thân mạnh mẽ của Jack Dũng bắt đầu từ năm 2010 khi tham gia chương trình huấn luyện chuyên sâu Hẹn Hò Với Số Mệnh của thầy Anthony Robbins, từ đó đến nay thì Jack Dũng liên tục học tập với thầy thông qua các bài giảng và video. Nhờ chương trình huấn luyện chuyên sâu mà Jack xây dựng được một hệ tư duy tích cực, đón nhận những điều tuyệt vời và mạnh mẽ hơn.

Việc tham gia học tập chương trình chuyên sâu về Sussess Internet Bussiness với thầy Ewenchia ( Singapore) năm 2015 cũng đóng góp một vai trò quan trọng trong hành trình phát triển các khái niệm về Kiếm tiền trên Internet và  Marketing xây dựng thương hiệu cá nhân.

Tham gia học tập với các chuyên gia trong và ngoài nước liên tục trong thời gian dài đã giúp Jack Dũng tích luỹ được một lượng kiến thức và phương pháp giảng dạy huấn luyện đa dạng, từ đó Jack Dũng sáng lập ra phương pháp huấn luyện của riêng mình THỰC HÀNH – TRẢI NGHIỆM – THAY ĐỔI NGAY vô cùng hiệu quả đối với các học viên tham gia các chương trình huấn luyện.

Trong quá trình nghiên cứu về Sinh Trắc Vân Tay Ysmart, Jack Dũng được học tập với những người sáng lập bộ môn sinh trắc vân tay tại Singapore, Nga, Mỹ qua đó đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm trong việc thấu hiểu ngành sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thực hiện test cho hơn 10000 mẫu tại Việt Nam, làm việc với hàng trăm trường học, nghiên cứu các nhóm người thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã giúp cho bộ báo cáo Sinh Trắc Vân Tay Ysmart ngày càng hoàn thiện và chính xác cao với thị trường Việt Nam.

Nhờ có công cụ Sinh Trắc Vân Tay Ysmart mà Coach Jack Dũng trở nên khác biệt với các thầy cô giáo khác trên thị trường giáo dục do có năng lực thấu hiểu các năng lực tiềm ẩn của học viên, biết rõ điểm mạnh điểm yếu, các trí thông minh vượt trội của học viên qua đó có thể giúp huấn luyện và phát triển các học viên một cách tốt nhất.

Với phương pháp giáo dục : THỰC HÀNH – TRẢI NGHIỆM – THAY ĐỔI NGAY Coach Jack Dũng đã sáng lập nên dự án kỹ năng YSTAR để giúp đỡ các học viên phát triển kỹ năng mềm và tự tin toả sáng theo thế mạnh của chính họ. Coach Jack Dũng luôn nhận được lời đề nghị từ quý vị phụ huynh nhờ giảng cho con em họ sửa đổi các điểm yếu và phát huy các điểm mạnh, tự tin trong giao tiếp, MC, thuyết trình, cũng như có hệ tư duy tích cực, biết yêu thương giúp đỡ mọi người, biết làm các hoạt động xã hội. Với các bạn sinh viên Việt Nam Jack Dũng luôn có những chương trình giúp phát triển tối đa năng lực, kỹ năng mềm và định vị bản thân để giúp các bạn nhanh chóng thay đổi bản thân và đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

Nhằm giúp đỡ các bạn tốt hơn, Jack có sáng lập Hệ sinh thái Doanh Nghiệp Salepro để kết nối các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực và giúp các bạn học viên có môi trường thực tập trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, qua đó giúp các doanh nghiệp có một sự chuẩn bị về nhân sự cho các vị trí khi cần mở rộng hoạt động kinh doanh.

3, Thành tích học tập và khen thưởng 

Từ học sinh trung bình đạt giải nhất Vật Lý 11 cấp Tỉnh, Top 3 Sinh viên xuất sắc của học viện Kỹ Thuật Quân Sự. 

Nhận Bằng Khen + Kỷ Niệm Chương của Giám Đốc Học Viện Trao Tặng + Được Kết Nạp ĐCS Việt Nam ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.

Chứng nhận khen thưởng cho các hoạt động xã hội, hoạt động cống hiến vì lợi ích cộng đồng từ giám đốc trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp – Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP HN. 

4, Cống hiến hết mình cho các hoạt động xã hội vì lợi ích cộng đồng 

Jack Dũng là sáng lập của chương trình hoạt động xã hội Thắp Hương Tri Ân AHLS vào mỗi dịp 27/7 hàng năm đều tổ chức tri ân và giúp lan toả những giá trị tốt đẹp về tinh thần yêu nước, những mất mát hy sinh của thế hệ cha anh cho các thế hệ trẻ trong hơn 10 năm qua. Chương trình ngày càng lan toả và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo quý bạn trẻ và các cơ quan đoàn thể tại TPHN. 

  Thắp hương tri ân 2022

Jack Dũng cũng là sáng lập của Hệ sinh thái doanh nghiệp Salepro, phó giám đốc trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình xúc tiến giao thương, hỗ trợ kinh doanh cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiện tại mạng lưới doanh nghiệp trong hệ sinh thái Salepro đã lên đến hơn 300 doanh nghiệp thường xuyên giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau về việc quảng bá, tư vấn đào tạo Sale & Mar Pro, Kết nối các nguồn lực cho các doanh nghiệp về nguồn vốn, về nhân sự, đào tạo nhân sự và giúp các Ceo phát triển. 

5, Tác giả xuất bản sách

Jack Dũng cũng xuất bản được 1 cuốn sách ” TỪ TRUNG BÌNH ĐẾN XUẤT SẮC VƯỢT TRỘI ” 

Và đã cho ra mắt nhiều Ebook như Bí quyết gọi vốn thành công, Salepro – Givemore – Salemore , Phát triển Kỹ năng mềm để thành công, Từ Thất Bại Trở Lại Thành Công. 

6, Hợp Tác cùng Jack Dũng 

Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian đọc đến đây, những bạn kiên trì đọc hết bài giới thiệu này xứng đáng nhận được thành công. Jack Dũng cầu chúc những điều tốt đẹp nhất dành đến bạn. Như bạn đã thấy hành trình Jack Dũng đã đi trong hơn 20 năm qua từ một cậu học trò trung bình vươn lên đến ngày hôm nay đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, thất bại, trở ngại và sóng gió. Nhưng vượt lên tất cả Jack Dũng vẫn luôn luôn tiến về phía trước với một trái tim tràn ngập tình yêu thương con người, đối tác,bằng hữu và một tư duy tích cực, và luôn hướng về những mục tiêu tốt đẹp giúp người giúp đời. Những kinh nghiệm sống, những bài học, những trải nghiệm Jack Dũng đã vượt qua sẽ là hành trang cho bạn tham khảo, học hỏi, để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, và vươn đến thành công một cách nhanh chóng. Jack Dũng tin tưởng vào thế hệ trẻ ngày nay, các bạn rất thông minh, sáng tạo và cập nhật công nghệ mới nhanh. Nếu như có đủ nhân duyên rất vui mừng được hợp tác cùng quý bạn trong các dự án mới mà Jack Dũng đang làm. Với tinh thần WIN WIN đôi bên đều đạt được lợi ích mong muốn và vui vẻ cùng nhau.

Thông tin dự án mời hợp tác :

1, Sinh trắc vân tay Ysmart  

2, Kỹ năng mềm Ystar 

3, Hệ sinh thái doanh nghiệp Salepro 

Liên hệ với Jack qua Fb : Jack Dũng bạn hữu nhé.