Bạn ?

Cuộc sống sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi có BẠN BÈ – Jack Dũng

Cuộc đời Jack Dũng đã trải qua biết bao thăng trầm. Từ nhỏ đến lớn cũng có nhiều nhân duyên Bè Bạn. Mỗi người bạn đến với Jack Dũng trong những thời điểm khác nhau của cuộc đời đã dạy cho Jack nhiều bài học quý giá. Có những bài học vui, cũng có những bài học đẫm xương máu vì một chữ Bạn. Các cụ xưa có dạy ” Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” việc kết giao bạn bè đối với Jack vô cùng quan trọng vì bạn bè là người nâng đỡ Jack qua các khó khăn cuộc đời. Có những người Bạn Jack luôn biết ơn và trân trọng bởi những thời khắc khó khăn nhất họ đã ở bên. Có những người bạn Jack không còn duyên gặp lại, nhưng luôn mong họ gặp mọi điều tốt lành.

Bài viết này Jack sẽ tâm sự với bạn về chữ ” Bạn “

Những người bạn thân mến của Jack Dũng

Bài viết này sẽ chia sẻ quan điểm của Jack Dũng về Bạn bè – Hãy cùng bắt đầu bạn nhé.

Bạn là gì ?

Với Jack Dũng một người bạn là một cuốn sách, càng chơi càng hiểu nhau thêm. Để hiểu được một người Bạn đôi khi cần thời gian, cảm nhận và cả bao dung…

Bạn thì không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị xã hội, miễn sao 2 bên cảm thấy đủ Chân Thành là được !

Bạn là người có thể chia sẻ và thấu hiểu nhau, đôi khi có tranh luận nhưng tuyệt đối KHÔNG : Lợi Dụng nhau ! Chơi xấu nhau, nói 1 đằng làm 1 nẻo !

Bạn có thể lâu không gặp, nhưng nhất định phải tương tác thường xuyên. Ít nhất 1 tháng 1 lần !

Bạn giúp đỡ mình khi khó khăn, động viên khi bình thường và tiếp sức khi yếu đuối.

Bạn thì phải Thực Tâm Tốt Bụng với nhau, không ghen ghét, đố kỵ nhau, vui với niềm vui của bạn, với thành công của bạn, giúp được bạn điều gì thì sẵn lòng hỗ trợ trong khả năng.

Bạn thì nên tránh động chạm đến vấn đề TIỀN BẠC – vì đôi khi sẽ mất bạn và mất cả Tiền ! ( Trừ những trường hợp đặc biệt và có Uy Tín thì không thành vấn đề).

Bạn có thể nhiều lúc không hiểu mình, chuyện bình thường, hãy chia sẻ nếu họ có thể hiểu thì chơi tiếp, không hiểu thì dừng lại coi như hết Duyên !

Bạn là người mình có thể học hỏi, vì ai cũng có điều hay để mình học hỏi. Học thầy không tày học bạn, đôi khi học từ bạn mình lại nhanh chóng hơn.

Bạn là người giúp mình tiến lên nền tảng cao hơn, sống tốt đẹp ý nghĩa hơn.

Bạn phải là người tích cực, lịch sự, văn minh.

Việc có các Tiêu Chí rõ ràng sẽ giúp chúng ta kết bạn được tốt hơn, và có đi có lại mới toại lòng nhau, Jack luôn cố gắng trở thành một người ” Bạn” đúng nghĩa theo tiêu chí đó, nếu bạn là “Bạn” của Jack.

Thân mến,

Jack Dũng . Com

Nếu bạn thấy các tiêu chí về Bạn Bè của Jack Dũng phù hợp với bạn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ để chúng ta kết bạn nhé.