ĐỪNG TEST SINH TRẮC VÂN TAY KHI CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT NÀY !

Đừng làm Sinh Trắc Vân Tay nếu chưa đọc bài viết này

1, Sinh trắc vân tay là gì ?

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học nghiên cứu về mối liên quan giữa vân tay và các thuỳ não bộ, qua đó giúp giải mã các điểm mạnh yếu và thiên hướng vượt trội của mỗi cá nhân.

Lịch sử khoa học nghiên cứu sinh trắc vân tay ?

2, Làm sinh trắc vân tay để làm gì ?

Mỗi con người sinh ra đều có điểm mạnh yếu khác nhau. Làm thế nào để thấu hiểu và đầu tư từ sớm cho điểm mạnh sẽ giúp bạn tăng trưởng nhanh gấp 4 lần so với cải thiện điểm yếu. Đó là lý do nên test sinh trắc vân tay để hiểu rõ tính cách, điểm mạnh yếu, các chỉ số thông minh, định hướng nghề nghiệp, công việc phù hợp.

VIDEO CẢM NHẬN CÔ HIỆU TRƯỞNG MẦM NON LÀM TEST SINH TRẮC CHO 2 CON

3, Cách test sinh trắc vân tay ?

Tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về lợi ích, giới thiệu báo cáo mẫu sinh trắc vân tay, giải thích các thông số kỹ thuật và lấy dấu vân tay bằng phần mềm và máy scan 3d dấu vân tay chuyên dụng. Sau khi lấy mẫu dấu nhân viên tư vấn lưu file và gửi đi phân tích, sau thời gian phân tích chuyên gia sẽ trả kết quả và tư vấn trực tiếp báo cáo sinh trắc vân tay cho quý khách hàng.

QUY TRÌNH 4 BƯỚC SINH TRẮC VÂN TAY TẠI YSMART – VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

BƯỚC 1: TƯ VẤN LỢI ÍCH + LẤY DẤU VÂN TAY

BƯỚC 2 : PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY

BƯỚC 3 : CHUYÊN GIA TRẢ KẾT QUẢ CHO KHÁCH HÀNG

BƯỚC 4 : ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN + TẶNG QUÀ CHO KHÁCH HÀNG

( JACK DŨNG TRỰC TIẾP PHỤC VỤ GIA ĐÌNH DIỄN VIÊN TRẦN THÁI SƠN TEST CHO BỐ MẸ + 2 CON)
Jack Dũng trực tiếp tư vấn + lấy dấu cho gia đình diễn viên Trần Thái Sơn
JACK DŨNG trực tiếp phân tích báo cáo cho cố NSND Hoàng Dũng tại nhà riêng

4, Lưu ý khi lấy dấu vân tay ?

Tư vấn viên lấy dấu cần nhẹ nhàng lấy đủ 3 lần cho một vân tay để lấy đủ Tâm và Delta, tránh ấn quá mạnh tay làm biến dạng chủng vân tay của khách hàng. Việc lựa chọn người test sinh trắc vân tay rất quan trọng trong toàn bộ quy trình sinh trắc vân tay, đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu thật kỹ về tư vấn viên trước khi đặt lịch hẹn test sinh trắc vân tay với tư vấn đó. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây để hiểu rõ lý do tại sao Jack Dũng được nhiều khách hàng lựa chọn phục vụ test sinh trắc vân tay cho cả gia đình ạ.

5, Lưu ý khi trả kết quả ?

Báo cáo của cố NSND Hoàng Dũng do viện Ysmart phân tích và trực tiếp trả kết quả
JACK DŨNG trả kết quả phân tích báo cáo sinh trắc vân tay Ysmart cho cố NSND Hoàng Dũng

Tư vấn hướng dẫn phải hiểu rõ bản báo cáo của khách. Đọc xong phải mường tượng ra được chân dung khách hàng như thế nào, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề,câu hỏi băn khoăn và khuyến nghị những giải pháp phù hợp với cá nhân.

Mời các bạn cùng xem video hướng dẫn trả kết quả test sinh trắc vân tay Ysmart do Jack Dũng – giám đốc viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục trực tiếp hướng dẫn.

6, Báo cáo sinh trắc vân tay có đúng không ?

Tính chính xác của báo cáo là rất cao nếu test chuẩn, tư vấn, chuyên gia am hiểu chuyên môn, có nghiên cứu trực tiếp thì độ chính xác càng cao. Bên sinh trắc vân tay Ysmart đã nghiên cứu rất nhiều mẫu đủ thể loại nghề nghiệp, giới tính, độ tuổi để đảm bảo sản phẩm đưa đến cho khách hàng chính xác nhất.

Để trả lời câu hỏi báo cáo sinh trắc vân tay có đúng không thì trực tiếp các khách hàng trải nghiệm sản phẩm đã để lại đánh giá và ý kiến khách hàng của họ cho sinh trắc Ysmart và xin mời bạn cùng xem qua các ý kiến của họ nhé.

7, KẾT LUẬN

Qua bài viết này thì bạn đã hiểu rõ về sinh trắc vân tay, cách làm một báo cáo sinh trắc vân tay, lựa chọn được một đơn vị uy tín để giúp khám phá điểm mạnh yếu cho bản thân và bé yêu của mình. Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt và thành công. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về sinh trắc vân tay, vui lòng ib cho Jack Dũng tại facebook Jack Dũng, click tại đây https://www.facebook.com/jack.dung.71 nhé 🙂

#sinhtracysmart

#sinhtracvantay

Bản quyền thuộc Sinh trắc Ysmart – Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức