ĐÀO TẠO ĐỐI TÁC ( CTV)

Chào mừng bạn đến với chương trình đào tạo đối tác, ctv của Jack Dũng – Giám đốc viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục. Cám ơn bạn đã lựa chọn đồng hành kiếm tiền cùng Jack Dũng. Hy vọng những kiến thức mình chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trên hành trình gia tăng thêm 1 nguồn thu nhập giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

LET GO ! BẮT ĐẦU HỌC THÔI ! BẠN CÓ THỂ DÙNG BÚT + SỔ ĐỂ NOTE THÔNG TIN NHÉ

BÀI 1 : CÁC CHIẾN LƯỢC KIẾM TIỀN GIÚP BẠN GIA TĂNG THU NHẬP

Các chiến lược kiếm tiền giúp bạn gia tăng thu nhập

Nếu bạn lần đầu đến với website hãy xem video Kiếm Tiền Cùng Ysmart ở đây trước khi bước vào bài đào tạo đầu tiên nhé.

BÀI 2 : KIẾM TIỀN CÙNG YSMART

Kiếm tiền cùng Ysmart dành cho đối tác ( CTV) Ysmart

Nếu bạn đã xem video thì mình có hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền cùng Ysmart, bài học tiếp theo Jack Dũng chia sẻ cho bạn cách thức để có thể Chốt Sale Thành Công trong 1 lần gặp khách hàng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, công sức và nguồn lực để gia tăng thu nhập.

BÀI 3 : HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG THÀNH CÔNG TRONG 1 LẦN GẶP KHÁCH HÀNG

CHỐT SALE THÀNH CÔNG TRONG 1 LẦN GẶP KHÁCH HÀNG

Nếu bạn đang kinh doanh, khởi nghiệp hay nhân viên sale thì video này mình làm để dành riêng cho bạn. Xem hết video giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm công thức bán hàng thành công và gia tăng được thu nhập cho bản thân và gia đình.

Video chia sẻ 5 bước chốt sale thành công trong 1 lần gặp khách hàng chi tiết giúp bạn dễ dàng thực hành và áp dụng vào công việc kinh doanh của bạn. Qua đó giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Công thức chốt sale thành công = Biết + Thích + Tin + Mua + Giới Thiệu Làm thế nào để khách hàng biết bạn Làm thế nào để khách hàng thích bạn Làm thế nào để khách hàng tin bạn Làm thế nào để khách hàng mua hàng từ bạn Làm thế nào để khách hàng giới thiệu hàng cho bạn . Tất cả đã có tại video công thức chốt sale thành công trong 1 lần gặp khách hàng. Bạn hãy xem hết video và thảo luận nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.