Lợi ích Khách Hàng Nhận Được Khi Test Sinh Trắc Vân Tay với Jack Dũng ?

Lợi ích Khách Hàng Nhận Được Khi Test Sinh Trắc Vân Tay với Jack Dũng ?

Xin chào bạn, nếu bạn hữu duyên đọc được bài viết này thì xin chúc mừng bạn. Vì bạn sẽ hiểu được rất nhiều điều thú vị về sinh trắc vân tay Ysmart và những lợi ích rất đặc biệt khi bạn test sinh trắc vân tay với Jack Dũng.

Sinh trắc vân tay là môn khoa học nghiên cứu về mối liên quan giữa vân tay và não bộ, qua đó giúp giãi mã những thông tin về cá nhân test sinh trắc vân tay như tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, 5 thuỳ não, chỉ số TFRC, góc ATD, 4 loại hình thông minh, EQ, AQ, CQ, IQ, 8 trí thông minh vượt trội, định hướng nghề nghiệp theo thuyết đa thông minh.

Note : TFRC : Tổng cường độ đường vân trên 10 ngón tay khi test sinh trắc vân tay.

ATD : Góc đo thể hiện tốc độ phản xạ của mỗi cá nhân khi cần phải ra quyết định, một sự kiện, sự việc, hành động đòi hỏi ra quyết định nhanh hay chậm.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều người làm sinh trắc vân tay, tuy nhiên thật may mắn khi bạn lựa chọn test sinh trắc vân tay với Jack Dũng – giám đốc viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục bởi vì những lý do sau :

1, Đơn vị uy tín Ysmart thuộc viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục, chuyên nghiên cứu và chuyển giao những công nghệ giáo dục trong và ngoài nước về Việt Nam.

2, Bản thân Jack Dũng đã có 5 năm nghiên cứu và làm công việc tư vấn sinh trắc vân tay và đã trực tiếp tham gia nghiên cứu hàng ngàn người từ 1 tuổi đến 70 tuổi, ở đủ các ngành nghề, lĩnh vực với đa dạng nhu cầu làm test sinh trắc vân tay khác nhau. Jack Dũng cùng các cán bộ viện Ysmart cũng đã phân tích cho hơn 5000 em học sinh các cấp mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3, sinh viên để giúp định hướng tính cách, cũng như tư vấn cho phụ huynh những phương pháp giáo dục phù hợp nhất với con em mình.

3, Sự phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình, hướng dẫn tận tâm giúp chuyển giao toàn bộ báo cáo một cách tốt nhất cho các quý vị phụ huynh yên tâm giáo dục con cái. Bản thân Jack Dũng trực tiếp hỗ trợ và đào tạo sau test vân tay cho các em nên hiểu rõ các điểm cha mẹ cần đầu tư để tốt nhất cho tương lai của con em mình.

4, Sự khác biệt chỉ có khi test sinh trắc vân tay với Jack Dũng còn thể hiện ở tính kết nối lâu dài, đồng hành và hỗ trợ các vị phụ huynh. Khi các vị đã lựa chọn Jack Dũng hay Ysmart phục vụ thì mỗi cán bộ đều coi các vị khách quý như người thân yêu trong gia đình, sẵn sàng hỗ trợ, kết nối và giải đáp các thắc mắc, vấn đề băn khoăn, cần hỗ trợ một cách nhanh chóng qua nhiều kênh thông tin trao đổi 2 chiều như email, số điện thoại, website, facebook, youtube, fanpage….

5, Với sự phục vụ chu đáo tận tâm của Jack Dũng với kiến thức chuyên môn vững vàng thì giá cả luôn hợp lý và thấp hơn rất nhiều so với giá trị quý khách hàng nhận được khi test sinh trắc vân tay tại Ysmart, hay trực tiếp với Jack Dũng.

6, Có rất nhiều phần quà và ưu đãi cho quý khách hàng khi test sinh trắc vân tay với Jack Dũng, ngoài ra với kinh nghiệm của mình Jack cũng đồng hành hỗ trợ anh chị trong các vấn đề cuộc sống như tài chính, tư duy, hướng dẫn anh chị tận tâm, đồng hành cùng anh chị giáo dục các em bé và hỗ trợ tất cả những gì Jack Dũng có cho anh chị.

7, Tất cả những giá trị cung cấp cho quý khách hàng đều rõ ràng, đã được Jack Dũng chuẩn bị sẵn sàng tại website : www.jackdung.com và những hệ thống cộng đồng kín mà anh chị sẽ được tham gia khi trở thành khách hàng thân thiết của viện nghiên cứu hợp tác giáo dục.

8, Và còn nhiều thứ nữa đang chờ đón anh chị khi là khách hàng test sinh trắc vân tay tại Ysmart như chính sách khuyến mãi hấp dẫn, tặng quà….

Anh chị có thể xem video để hiểu rõ hơn các lợi ích khi test sinh trắc vân tay tại

Nếu anh chị đã hiểu rõ các lợi ích và muốn đăng ký test sinh trắc vân tay với Jack Dũng thì vui lòng inbox đăng ký tại đây

Cảm ơn quý khách hàng đã yêu mến và ủng hộ sinh trắc vân tay Ysmart.

Website của chúng tôi : www.sinhtracysmart.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.