Nhóm trí tuệ ưu tú và cố vấn

Nhóm trí tuệ ưu tú (Mastermind Group) là một nhóm nhỏ những người thường xuyên gặp gỡ nhau online hoặc offline để trao đổi với nhau về mục tiêu, sự nghiệp, những khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Sức mạnh và giá trị do nhóm trí tuệ ưu tú tạo ra thì lớn hơn rất nhiều so với một cá nhân đơn độc. Hai cái đầu bao giờ cũng hơn 1 cái đầu, và khi các bộ não được đồng điệu với nhau, thì phát sinh một bộ óc thứ ba, giúp cho những vấn đề được giải quyết một cách thấu đáo.

Các thành viên sẽ được hưởng lợi đặc biệt khi tham gia nhóm trí tuệ ưu tú đặc biệt như G10- nơi có sự Tâm Huyết và kinh nghiệm điều hành của nhà sáng lập Jack Dũng.

Nhà sáng lập nhóm trí tuệ ưu tú G10 – Jack Dũng

Nhà sáng lập Jack Dũng là ai ?

Jack Dũng hiện là giám đốc đào tạo viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục, chuyên gia của hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, sáng lập cộng đồng sáng tạo và khởi nghiệp, sáng lập sinh trắc Ysmart, chuyên gia đào tạo bán hàng chuyên nghiệp 4.0, chuyên gia đào tạo kỹ năng toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp, tác giả của các cuốn sách : Bí quyết gọi vốn thành công, từ trung bình đến xuất sắc vượt trội, lập trình tiềm thức thành công, dạy con theo các chủng vân tay…

Chi tiết mời bạn tìm hiểu thêm về nhà sáng lập Jack Dũng tại đây :

Jack Dũng rất vui mừng được chào đón bạn đến với nhóm trí tuệ ưu tú G10 – Nơi tinh hoa hội tụ.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHÓM TRÍ TUỆ ƯU TÚ VÀ CỐ VẤN

Một nhóm trí tuệ ưu tú (Mastermind Group) thường có 5 đến 10 người cùng “lứa”, những người có cùng định hướng điều kiện sự nghiệp và hệ tự tưởng với nhau. Họ chia sẻ các nguồn lực, chiến lược và những gì nằm trong khả năng của họ để tạo nên sự cộng hưởng trong nhóm. Thông thường họ sẽ gặp gỡ nhau định kỳ mỗi tuần một hoặc 2 lần.

Nhóm trí tuệ ưu tú G10 – offline sáng thứ 5 hàng tuần để giúp đỡ các thành viên nhóm
tháo gỡ các khó khăn và hỗ trợ các nguồn lực cho nhau phát triển.
G10 – sinh hoạt định kỳ 2 tuần 1 lần để thảo luận về các vấn đề kinh doanh và cuộc sống, hỗ trợ các thành viên gia tăng thu nhập, kiến thức, kỹ năng, mối quan hệ, phát triển
Thân – Tâm – Trí

Như nhóm G10 – Chúng tôi sinh hoạt với nhau tuần 1 lần để chia sẻ và thảo luận các vấn đề của nhóm, động viên tiếp lửa cho các thành viên, hỗ trợ tối đa cho các thành viên gia tăng thu nhập, các mối quan hệ, nâng cao Thân, Tâm, Trí, và hướng đến Chân, Thiện, Mỹ. Chúng tôi có thể tổ chức các chương trình từ thiện, kinh doanh, đầu tư, hay đi du lịch, khám phá thế giới. Chúng tôi mang đến cho nhau sự chân thành và Tâm giúp đỡ nhau tối đa trong tập thể. G10 – hướng đến văn hoá : Một người vì mọi người – Mọi người vì một người.

Một cố vấn (Mentor) là một nhà cố vấn hoặc người dẫn dắt. Bạn không cần phải gặp gỡ hoặc nói chuyện với họ mỗi tuần. Một người đỡ đầu trong kinh doanh có thể giúp bạn trong chiến lược kinh doanh, tạo cho bạn thêm sự tự tin, đẩy bạn ra khỏi “vùng thoải mái” và nhiều việc khác.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM GIA MỘT NHÓM MASTERMIND?

Theo tôi, trước khi tham gia bạn nên nắm rõ thông tin của nhóm, ai ở trong nhóm, họ gặp gỡ khi nào, chuyên môn của họ là gì? Về lâu dài, bạn phải chắc chắn rằng nhóm này xứng đáng để bạn gắn bó nhiều năm trời.

Có nhiều chương trình để bạn trả phí và tham gia vào một nhóm mastermind (ví dụ như G10). Một số chương trình rất tuyệt vời và một số khiến bạn lãng phí tiền bạc và thời gian.

G10 – Nhóm Trí Tuệ Ưu Tú Nên Tham Gia ? Tại sao ?

G10 mang đến những giá trị tốt nhất cho thành viên nhóm, với sự quan tâm và chăm sóc thường xuyên từ các thành viên trong nhóm và nhà sáng lập.

G10 mang đến những giá trị vật chất và tinh thần cho thành viên nhóm. Chắc chắn tham gia G10 bạn sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc về Kiến thức – Kỹ năng – Kinh Nghiệm – Kinh Doanh – Cuộc Sống.

G10 mang đến sự công bằng, lấy lợi ích tập thể để hoạt động và phù hợp với đa số thành viên tham gia.

G10 mang đến sự chọn lọc thành viên, để nhóm sinh hoạt G10 sẽ cực kỳ giá trị và hữu ích, tạo sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên.

G10 hướng đến sự chuyên nghiệp và luôn khao khát học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi mặt cuộc sống.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Jack Dũng để có thể tham gia.

Jack Dũng có thể giúp bạn và nhóm G10 gia tăng các kỹ năng trong kinh doanh, thuyết trình chuyên nghiệp 4.0 và đào tạo nhân sự cho team bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có một nhóm những người bạn thành công để được tham vấn khi cần thiết?

Vâng,

Khi bạn muốn kinh doanh online và bạn không biết gì về lĩnh vực MMO. Bạn đọc rất nhiều và cố gắng tham gia vào ngành này. Nhưng điều quan trọng là bạn muốn NÓI CHUYỆN với những người đang biết rõ họ đang làm gì, để có thể hướng dẫn bạn. Rất khó để biết được điều gì đáng và không đáng để bạn bỏ thời gian trong lĩnh vực online.

Bạn không thể tìm kiếm trong những người bạn đã quen biết vì hầu hết những người này đều chưa thành công trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. Nếu bạn đã có những người bạn thành công trong lĩnh vực này, hãy nghĩ đến việc tạo một mastermind group với những người đó.

Dưới đây là một số gợi ý để bạn tạo một mastermind group với những người bạn chưa từng quen biết:

1. Tìm kiếm những thành viên tiềm năng

Mời những người mà bạn cho rằng họ giỏi hơn bạn vào một nhóm.

Dĩ nhiên nhóm không đòi hỏi gồm toàn những ngôi sao. Bạn cần những người có phẩm chất, điều kiện mà bạn đang thiếu.

Bạn có thể đặt câu hỏi rằng – Nếu họ thực sự giỏi, tại sao họ phải gia nhập nhóm của bạn? Có một vài lý do: Bạn có thể kết nối họ với những người tài giỏi khác, vì vậy bạn chỉ cần một người nói “yes”, bạn sẽ dễ dàng mời những người khác vào nhóm.

Bạn cũng nên liệt kê ra những việc “khác người” mà bạn đã từng làm để tạo điểm nhấn và dựa vào đó để mời mọi người vào nhóm của mình.

Hãy đảm bảo rằng nhóm sẽ mang lại những lợi ích thực sự cho họ. Mọi người sẽ không muốn lãng phí thời gian nếu việc đó không mang lại lợi ích nhiều hơn cho họ.

Liệt kê danh sách 10 người trong mạng lưới quan hệ của bạn (trực tiếp và gián tiếp) mà bạn chưa quen biết. Chọn lấy một cái tên và thử gửi email mời gia nhập nhóm đến người đó.

Đây là công việc mà Jack Dũng đang làm cho đến khi hội tụ đủ 10 thành viên của nhóm G10 – Vì thế đừng ngại hãy đăng ký tham gia ngay bạn nhé.

2. Tạo một văn bản mô tả cấu trúc, định hướng hoạt động của nhóm

Mọi người sẽ đánh giá sự nghiêm túc của nhóm qua cách thức tổ chức. Họ cần biết rõ rằng bạn mong đợi gì từ họ trước khi họ đồng ý tham gia.

Nhóm G10 – cũng có cho mình những nội quy và quy định riêng. Nếu như bạn xác định tham gia để phát triển bản thân và gia tăng AQ ( khả năng vượt khó) vui lòng tuân thủ nội quy nhóm. Tất nhiên nội quy nhóm là do cuộc họp và 10 thành viên cùng thống nhất đưa ra.

Văn hoá của G10 – Một người vì mọi người – Mọi người vì một người.

Chào mừng bạn đến với G10- Nơi tinh hoa hội tụ.

Liên hệ và đăng ký ngay với facebook Jack Dũng để được tham gia nhóm.

MENTOR (CỐ VẤN)

Cố vấn Tâm Linh của G10 – là những bậc Thượng Căn giàu trí tuệ

Tìm kiếm một mentor cũng tương tự như tìm kiếm một nhóm mastermind, ngoại trừ việc bạn không cần phải trực tiếp yêu cầu họ làm mentor cho mình. Có thể bạn đã từng thiết lập một mối quan hệ với một người như một mentor một cách không chính thức.

Cố vấn cho G10 – là những người giàu có và thành đạt trong cuộc sống

Bạn không cần phải cố gắng biến một mentor thành bạn thân của mình. Mentor là một người có thể cho bạn lời khuyên một cách thường xuyên. Bạn cần một người ở đẳng cấp rất cao. Họ sẽ cho bạn cái nhìn về chiến lược và kế hoạch.

Cố vấn kinh doanh của G10 – là những chuyên gia giàu kinh nghiệm thành công

Hành động ngay

Nếu bạn đã đọc đến đây hẳn bạn đã đủ sự quan tâm để tham gia cho mình một nhóm trí tuệ ưu tú. Bắt tay vào hành động và không phải lãng phí hàng đống thời gian không cần thiết cho việc thử sai.

Và nếu bạn đã kiên nhẫn đọc hết bài viết này thì Jack Dũng vô cùng vui mừng chào đón bạn đến với G10 – Nơi tinh hoa hội tụ.

Đăng ký ngay nhé ! Vì chỉ có 10 slot cho một nhóm tuyệt vời nhất mà bạn từng biết.

Đăng ký liên hệ với Jack Dũng tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.